Vay Tín Chấp Shinhan Bank

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank chỉ với lãi suất 0,8%/tháng. Không cần thế chấp tài sản, vay lên đến hơn 100 triệu VNĐ chỉ sau 24h nhận hồ sơ. Hỗ trợ trả góp lên đến 36 tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Shinhan bank hỗ trợ vay tiền tiêu dùng trả góp, vay tín chấp tiêu dùng, vay mua xe oto, mua nhà, vay không cần tài sản đảm bảo, nhanh gọn, miễn phí mọi thủ tục hồ sơ. Liên hệ ngay để nhận ưu đãi về lãi suất và khoản vay.

 

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank là gì? Đây là một ngân hàng đầu tiên có nguồn gốc tại Seoul, Hàn Quốc được đầu tư vào Việt Nam từ những năm 1897 với tên là Hanseong Bank . Và sau đó đã được thành lập lại vào năm 1982.

Ngân hàng Shinhan được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài. Cụ thẻ hơn là từ quỹ của công ty tài chính Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan. Có thể nói Shinhan là một tầm đoàn lớn mang tầm cỡ quốc tế với 26.000 nhân viên tại 21 quốc gia. Trong đó có Việt Nam.

Với mạng lưới lớn mạnh, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính rất đa dạng, trong đó nhiều lĩnh vực như Tài chính Cá nhân,Ngân hàng, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và rất nhiều các danh mục đầu tư khác. Và SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).


Vậy shinhan finance là gì? Có phải là ngân hàng hay không?

Nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng Shinhan Finnace là ngân hàng Shinhan Bank. Nhưng thực tế thì lại khách hoàn toàn. Shinhan Finace là một công ty tài chính trực thuộc công ty Shinhan Car của Hàn Quốc. Tiền thân của Shinhan Finace là công ty tài chính Prudential Finance. ( Và được chuyển tên chính thức thành Shinhan Finace từ đầu năm 2019).


1. Các sản phẩm của công ty tài chính Shinhan Finace có gì khác?

Vẫn hoạt động trong lĩnh vực tài chính và hỗ trợ chủ yêu là các sản phẩm vay tiêu dùng, tín chấp. Khách hàng có thể đăng kí vay tiêu dùng tại Shinhan lên đến 100 triệu VNĐ chỉ với lãi suất 1,1%/tháng.

Đặc điểm:

+ Không kén chọn khách hàng, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giải ngân nhanh.

+ So với các công ty tài chính thì Shinhan Finace cũng năm ở mức độ tương đối thấp. (Khoảng 1,1 ~ 1,7%/tháng).

+ Hỗ trợ tất cả các khu vực như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An, Thanh Hoá, HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

+ Không thẩm định nhà, nơi ở hiện tại và đơn vị, cơ quan đang công tác.

+ Giấy tờ chỉ cần cmnd, shk, và giấy tờ chứng minh thu nhập.

+ Giải ngân dễ dàng, đa dạng các sản phẩm vay: theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hoá đơn điện,..

+ Thời gian trả góp có thể giao động từ 06 đến 46 tháng.

Nhược điểm:

+ Lãi suất có nhỉnh hơn bên ngân hàng Shinhan Bank và một số các ngân hàng chính thống.

+ Còn hạn chế khu vực vay ở một số các tỉnh thành nhỏ.

+ Khoản vay tối đa không vượt quá 100.000.000 VNĐ.

2. Sản phẩm ngân hàng Shinhan Bank

Hiện nay ngân hàng Shinhan bank đang có rất nhiều các sản phẩm bao gồm cả vay thế chấp, hỗ trợ vốn doanh nghiệp và kiêm cả hỗ trợ vay tín chấp, tiêu dùng , mở thẻ tín dụng, thẻ thanh toán..

Ngoài việc vay vốn doanh nghiệp, đầu tư, vay thế chấp có tài sản đảm bảo thì Shinhan Bank còn đang khai thác thêm về các sản phẩm vay mua xe oto, mua nhà trả góp với lãi suất ưu đãi từ 7,99% – 9,99% cho 2-3 năm đầu tiên ( tuỳ theo lựa chọn của khách hàng).

+ Với mua xe oto, nhà trả góp. Khách hàng có thu nhập trên 40.000.000 VNĐ/tháng được trả thẳng vào tài khoản ngân hàng Shinhan sẽ được giảm 0,5% so với lãi suất hiện hành.

+ Vay tiêu dùng tại Shinhan sẽ được áp dụng dành cho khách hàng có thu nhập tối thiểu là 6tr/tháng và được trả qua ngân hàng shinhan. Khoản vay lên đến hơn 100 triệu đồng chỉ với lãi suất 1%/tháng và được áp dụng cho khách hàng từ 18-58 tuổi.

Về lãi suất thì ngân hàng Shinhan và công ty tài chính Shinhan Finace cũng không chênh lệnh nhau nhiều. Mà thủ tục vay vốn của tài chính shinhan lại dễ dàng, nhanh gọn, đơn giản hơn. Vì chủ yếu shinhan finance tập chung vào các phân khúc khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp.

Quy trình đăng ký vay vốn tại Shinhan Bank

Khách hàng chỉ cần để lại thông tin đăng ký vay vốn tại form bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên để được hỗ trợ tư vấn.

Ngoài giờ hành chính, quý khách hàng có thể để lại thông tin. Bên ngân hàng sẽ phản hồi lại quý khách một cách nhanh nhất có thẻ.

Thục tục để vay vốn tại ngân hàng shinhan cũng như công ty tài chính Shinhan Finace cần những gì?

Sau khi được nhân viên ngân hàng tư vấn rõ ràng về quy trình, khoản vay, lãi suất và thủ tục thì bạn chỉ cần chuẩn bị trước một số các giấy tờ sau:

  1. Thẻ căn cước công dân và chứng minh thư ( CCCD & CMND).
  2. Sổ hộ khẩu hoặc bản photo công chứng.
  3. Xác nhận tạm trú/KT3 nếu có.
  4. Giấy xác nhận bảng lương, hợp đồng lao động,..

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh chỉ cần các giấy tờ trên. Khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí đơn đề nghị vay vốn và quy trình làm thủ tục.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có đi làm công ty hoặc tham ra các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì có thể tham khảo các hình thức vay sau:

+ Vay theo sim điện thoại

+ Vay theo CMND và SHK

+ Vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ

+ Vay theo đăng kí xe

Bạn không nói, chúng tôi sẽ không biết bạn đang cần tiền. Đừng để chỉ vì thiếu tiền mà bỏ lỡ những hoạch định tronhg tương lai của mình. Hãy đăng ký ngay thông tin  vay tiền trả góp tại đây để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh và chính xác nhất. Hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Untitled
Vay Tiêu Dùng Mua Sắm
Thả ga cùng chương trình vay tiêu dùng mua sắm tại Fe Credit. Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm thiết yếu...
vay-tien-tra-gop-khong-chung-minh-thu-nhap-1
Vay Tiêu Dùng Không Chứng Minh Thu Nhập
Trong thế giới tài chính đa dạng hiện nay, việc vay tiền không cần chứng minh thu nhập đang trở thành...
vay_tien_tra_gop_theo_thang_chi_can_cmnd_9e726b9cd2 (1)
Vay Tiêu Dùng Trả Góp
Cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không cần thế chấp và không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần có...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x