Vay Tín Chấp Bình Dương

Hỗ trợ cho vay tín chấp tại Bình Dương thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giải ngân ngay sau 2 ngày làm việc. Bạn chỉ cần có CMND, hộ khẩu và sim Viettel cũng có thể vay tối đa lên đến 50.000.000 chỉ với lãi suất từ 1,7% cho đến 2,95%/tháng. Ngoài ra khách hàng còn có thể vay được khoản vay lớn hơn với lãi suất tương tự khi có hợp đồng lao động, sao kê lương hoặc bảo hiểm nhân thọ. Nếu khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương muốn vay tín chấp ngân hàng thì hãy tham khảo các thông tin sau.

Cho vay tín chấp tại Bình Dương

Bình Dương hiện nay đang là một trong những thành phố đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Với sự đầu tư quy mô của các doanh nghiệp trong và ngoài nước thì tỉnh Bình Dương đang có lợi thế rất mạnh về công nghiệp. Chính điều nay đã kéo theo sự phát triển của các dịch vụ tiêu dùng, lượng công nhân về cư trú tại Bình Dương cũng tăng lên khá mạnh.

Đối với những người công nhân thì sản phẩm vay tiền tiêu dùng tín chấp sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Nhất là khi khách hàng đang có nhu cầu tiêu dùng mua sắm nhưng chưa đến ngày nhận lương. Với một khoản vay từ 10.000.000 đến 70.000.000 VNĐ để thả ga mua sắm tiêu dùng, du lịch, cưới hỏi hay để chi trả thanh toán các vấn đền khác. Và mỗi tháng chỉ trả góp từ 700.000 cho đến 2.700.000 thì đây là một phương án hết sức hợp lý đúng không ạ.

Vay tín chấp ngân hàng tại Bình Dương

Hiện nay vay tiền tín chấp ở Bình Dương được phân chi ra thành nhiều hình thức vay vốn khác nhau. Mỗi hình thức vay vốn sẽ phù hợp với từng đối tượng nhóm khách hàng. Dù bạn là công nhân, nhiên viên văn phòng, công chức hay kinh doanh lao động tự do đều có khả năng vay vốn.

Hiện nay, tại Bình Dương bạn có thể vay tín chấp sau:

+ Vay theo sim viettel tại Bình Dương: Yêu cầu khách hàng hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương ( có thể tạm trú) đang sử dụng sim điện thoại của nhà mạng Viettel.

+ Vay tiền bằng đăng ký xe: Khách hàng hiện tại đang sinh sống tại Bình Dương, có xe đăng ký lần đầu trong vòng 36 tháng gần đây. Và phải là đăng ký xe chính chủ  (chấp nhận các xe đang ký tại khu vực khác ngoài Bình Dương , nhưng phải đứng tên chính chủ)

+ Vay theo lương tại Bình Dương: Hiện nay vay tín chấp theo lương được phân chia làm 2 hình thức. Đó là vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt. Yêu cầu khách hàng có hợp đồng lao động (chấp nhận hợp đồng thời vụ) và sao kê lương của 4 tháng gần đây hoặc giấy xác nhận lương của cơ quan trong 3 tháng gần nhất.

+ Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Chỉ cần khách hàng hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, có chơi bảo hiểm nhân thọ của các hãng bảo hiểm tại Việt Nam ngoài 6 tháng trở lên. Và phí bảo hiểm thường niên ít nhất là trên 1.800.000 thì có thể vay lên đến 100 lần phí bảo hiểm hàng tháng.

Vay tín chấp trả góp hàng tháng tại Bình Dương cần những thủ tục gì?

Vay tiêu dùng trả góp ở Bình Dương thì yêu cầu quý khách cần có CMND (thẻ căn cước), sổ hộ khẩu bản gốc hoặc photo công chứng và sổ tạm trú nếu có.

Kèm theo đó là các giấy tờ liên quan đền sản phẩm vay vốn như: hóa đơn điện, đăng ký xe, bảo hiểm nhân thọ, sao kê lương, hợp đồng lao động… Nếu khách hàng vay theo sim Viettel thì chỉ cần có CMND và hộ khẩu.

Chưa bao giờ vay tiền nhanh và dễ như bây giờ. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, tư vấn, hồ sơ đến quy trình giải ngân. Đăng ký vay ngay hôm nay để nhận được ưu đãi về lãi suất.

 

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Untitled
Vay Tiêu Dùng Mua Sắm
Thả ga cùng chương trình vay tiêu dùng mua sắm tại Fe Credit. Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm thiết yếu...
vay-tien-tra-gop-khong-chung-minh-thu-nhap-1
Vay Tiêu Dùng Không Chứng Minh Thu Nhập
Trong thế giới tài chính đa dạng hiện nay, việc vay tiền không cần chứng minh thu nhập đang trở thành...
vay_tien_tra_gop_theo_thang_chi_can_cmnd_9e726b9cd2 (1)
Vay Tiêu Dùng Trả Góp
Cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không cần thế chấp và không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần có...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x