Vay Tiêu Dùng Trả Góp

Cho vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không cần thế chấp và không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần có cmnd và shk cũng có thể vay từ 9 triệu cho đến 100 triệu VNĐ trả góp trong vòng 36 tháng. Chỉ với lãi suất từ 1,16% đến 2,95%/tháng (tính theo lãi phẳng) thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vay vốn ngân hàng của quý khách. Vay tiền tiêu dùng không cần bảo lãnh, không cần thẩm định, lãi suất thấp, giải ngân nhanh, không mất phí dịch vụ, vay tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Cho vay tiêu dùng trả góp là gì?

Đối với những khách hàng đã từng vay tiêu dùng tín chấp hoặc mua các sản phẩm trả góp thì cũng không còn lạ gì với hình thức vay tiêu dùng trả góp ngân hàng?

Đây là một hình thức vay vốn mà khách hàng sẽ không cần phải có tài sản thế chấp, đặc biệt là sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hoặc sự bảo lãnh của người thân trong gia đình. Chỉ cần khách hàng cung cấp bản photo hoặc bản ảnh của chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu(shk) cùng với các giấy tờ kèm theo như: sao kê lương, hoá đơn điện nước, đăng ký xe, hợp đồng nhân thọ…

Và sau khi nhận được khoản vay mong muốn thì khách hàng sẽ phải trả số tiền đó trong khoảng thời gian nhất định, có thể là 06 tháng và cao nhất là 42 tháng. Mỗi một tháng khách hàng sẽ phải đóng một khoản tiền bao gồm cả gốc + lãi (đều hàng  tháng).

Ví dụ: Anh Nguyễn Văn Nam đang vay tiêu dùng tại Fe Credit với khoản tiền là 10.000.000 trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất phẳng hàng tháng là 1,7%/tháng.

Như vậy bạn Nam sẽ phải trả góp hàng tháng với số tiền là 1.050.000 VNĐ ( đã bao gồm cả gốc và lãi) trả đều trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ 1 chi phí nào khác và sẽ kết thúc khoản vay ở kỳ cuối cùng.

Ngoài ra anh Nam còn có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn. Thanh toán trước kỳ hạn là sao. Tức là khi bạn vay được 3,4,5 tháng thì bạn có thể thanh toán trước kì hạn. Chỉ cần thanh toán số tiền gốc còn lại và kèm theo phí phạt bắt buộc là 5%/tổng số dư nợ còn lại.

Có nên vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không?

Vay tiêu dùng tín chấp trả góp đang là một mô hình tài chính cực kỳ hữu ích trong cuộc sống hiện nay, không chỉ đối với những người đang gặp khó khăn về kinh tế, tài chính, mà ngay cả những người có kinh tế dư giả nhưng họ vẫn thích sư dụng các hình thức trả góp.

Tại sao hình thức vay tiền trả góp hàng tháng lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy?

+ Thủ tục rất đơn giản nhanh gọn, không mất phí dịch vụ, tư vấn, hồ sơ.

+ Đáp ứng được kịp thời về nhu cầu tài chính của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày.

+ Khoản vay có thể giao động từ 10.000.000 đến 100.000.000 (tuỳ theo nhu cầu và điều kiện thu nhập của khách hàng).

+ Mỗi khách hàng có thể vay lên đến 4 TCTD ( 4 ngân hàng khác nhau, trong đó bao gồm cả thẻ tín dụng và các sản phẩm trả góp).

+ Hỗ trợ trả góp hàng tháng và được tính theo lãi suất dư nợ giảm dần.

+ Trong thời gian trả góp khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn khi có nhu cầu.

+ Đa dạng các khoản vay để có thể hỗ trợ tối đa nhất với đại đa số các khách hàng. Thường khách hàng hiện nay là lao động kinh doanh,buôn bán tự do.

Các sản phẩm vay tiêu dùng trả góp ngân hàng chính hiện nay

+ Vay tiền theo sim và cmnd

+ Vay tiền bằng đăng ký xe máy

+ Vay tiền bằng hd bảo hiểm nhân thọ

+ Vay tiền chỉ cần cmnd và shk

+ Vay Tín Chấp Theo Lương.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm rất nhiều các hình thức vay tiêu dùng trả góp không cần thế chấp khác.

Vay tiêu dùng theo hợp đồng trả góp có được không?

Đây cũng là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm, khi mình đang có nhu cầu vay một khoản tiền trả góp hàng tháng nhưng hiện tại thì đang có 1 TCTD (tức là đang vay trả góp 1 bên), như vậy thì có thể vay được nữa hay không?

Khách hàng hiện đang có một khoản vay trả góp rồi thì vẫn có thể vay theo hợp đồng trả góp cũ nếu khách hàng đạt được các yêu cầu sau:

+ Hiện tại khách hàng chỉ đang có 1 TCTD và đã đóng được trên 5 kỳ đầu. Ngoài ra trong các kỳ đó khách hàng không được đóng chậm hoặc bị nợ xấu.

+ Để được vay thì khách hàng cần có hợp đồng tín dụng cũ. Trường hợp khách hàng để mất tờ hợp đồng cũ thì có thể truy cập vào trang chủ của ngân hàng hoặc liên hệ tổng đài để xin lại.

Hiện nay những ngân hàng nào hỗ trợ cho vay tiền mặt tiêu dùng trả góp?

Ngoài các ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng thì còn rất nhiều các công ty tài chính cũng đang hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp với lãi suất vô cùng hấp dẫn, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân nhanh. Trong đó có các ngân hàng và công ty sau:

+ Vay tiền trả góp tại Fe Credit

+ Vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit

+ Vay tiêu dùng trả góp tại Vp Bank

+ Vay tiêu dùng cá nhân tại MB bank

+ Vay tiêu dùng ngân hàng Vietcombank.

+ Vay trả góp tại HD Saigon

Vậy có thể đăng ký vay tiêu dùng online được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn trả góp trực tuyến online một cách dễ dàng và nhanh gọn. Sau khi đăng ký thông tin, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kiểm tra thông tin xem mình có đủ điều kiện vay vốn hay không. Cũng như hỗ trợ khách hàng có được một khoản vay phù hợp với bản thân.

Khi đã được tư vấn và kiểm tra giấy tờ thì khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ đến nhà hoặc hẹn gặp khách hàng để phổ biến lại thông tin vay vốn cũng như kiểm tra đối chiếu các giấy tờ gốc và cho khách hàng ký hồ sơ đề nghị vay vốn.

Điều khách hàng đăng ký vay tiêu dùng trả góp cần những gì?

Để biết mình có thuọc diện đối tượng vay vốn hay không thì khách hàng xem mình có đáp ứng đủ được các điều kiện tối thiểu ở bên dưới không nhé:

+ Chỉ áp dụng cho các khách hàng hiện đang sống tại các khu vực : Hà Nội, Bình Dương, HCM, Vĩnh Phúc, Hứng Yên, Bắc Ninh, Long An, Bình Thuận, Đồng Nai, Đồng Tháp, Thanh Hoá, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hoà Bình,…

+ Yêu cầu phải là công dân Việt Nam, còn trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi ( đã bao gồm cả thời gian trả góp).

+ Đảm bảo sức khoẻ tốt, đủ khả năng lao động, kinh tế thu nhập ổn định, ít nhất là trên 3,5 triệu VNĐ/tháng.

+ Hiện tại không có nợ xấu ở các ngân hàng và chỉ được phép tối đa là 4 TCTD.

+ Có CMND (thẻ căn cước), sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo công chứng, KT3/giấy tạm trú (nếu có).

+ Hiện nay có đi làm ở các công ty TNHH, nhà nước, cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng (có ký hợp đồng trên 6 tháng). Nếu là kinh doanh lao động tự do thì cần có: đăng ký xe chính chủ, sim viettel, bảo hiểm nhân thọ, hoá đơn điện, sao kê ngân hàng, hoá đơn mua hàng điện tử hoặc ít nhất là có cmnd và hộ khẩu.

Hồ sơ vay tiền tiêu dùng trả góp hàng tháng cần những gì?

Để thời gian làm hồ sơ vay vốn không bị giãn đoạn, khách hàng cần chuẩn bị một trong những các giấy tờ cơ bản sau:

1. CMND ( thẻ căn cước ).

2. Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc KT3

3. Giấy tạm trú/KT3 ( nếu có).

4. Ảnh 3×4 = 4 cái. Có thể chụp bằng điện thoại smartphone.

5. Các giấy tờ kèm theo khoản vay như: Sao kê ngân hàng, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, BHYt (bảo hiểm y tế), đăng ký xem, hợp đồng bảo hiểm, hoá đơn điện nước, sim điện thoại Viettel….

Không quá khó để bạn có thể vay một khoản tiền tiêu dùng lên đến 50 triệu VNĐ, thậm trí là 100.000.000 VNĐ chỉ sau 2 đến 3 ngày mà không hề mất chi phí dịch vụ. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, lấy tiền mặt chỉ sau 24h.

Mọi chi tiết vay tiền nhanh trả góp, xin quý khách hàng điền vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp  với nhân viên tư vấn qua hotline.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
sim-viettel-1_3008111025
Vay Theo Sim Viettel
Bạn đang có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân như mua sắm, sửa nhà hoặc chi...
Untitled
Vay Tiêu Dùng Mua Sắm
Thả ga cùng chương trình vay tiêu dùng mua sắm tại Fe Credit. Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm thiết yếu...
vay-tien-tra-gop-khong-chung-minh-thu-nhap-1
Vay Tiêu Dùng Không Chứng Minh Thu Nhập
Trong thế giới tài chính đa dạng hiện nay, việc vay tiền không cần chứng minh thu nhập đang trở thành...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x