Vay Tiêu Dùng Mirae Asset

Vay tín chấp tiêu dùng Mirae Asset lên đến 70.000.000 VNĐ chỉ với lãi suất từ 1,16% đến 2,95%/tháng. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, không cần thẩm định nơi ở ( thuộc địa), không đến công ty, bảo mật thông tin. Giải ngân nhanh gọn trong vòng 2 đến 3 ngày, nhận tiền mặt ngay tại ngân hoàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Hỗ trợ trả góp từ 9 đến 36 tháng ( khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kì hạn nếu có nhu cầu).

Mirae Asset là gì?

Trước khi đăng ký khoản vay tại MiraeAsset thì khách hàng nên bớt chút thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về ngân hàng mà mình đang có nhu cầu. Tuy có mất chút thời gian nhưng việc này khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về khoản vay.

Mirae Asset một công ty tài chính trực thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc và được thành lập tại Việt Nam từ năm 2011. Tập đoàn Mirae Asset có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngày dịch vụ tài chính trong đó bao gồm cả ngành tài chính ngân hàng và chứng khoán. Và Mirae đã có mặt tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Tuy mới có mặt tại thị trường Việt Nam được vài năm nhưng Mirae Asset đã cho thấy sự phát triển lớn mạnh với hệ thống mạng lưới văn phòng trên toàn quốc. Một số các chi nhánh chính có mặt tại một số thành phố như: Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, HCM, Bình Dương, Long An, Nghệ An, Thanh Hoá, Hưng Yên, … và còn rất nhiều các khu vực tỉnh thánh khác.

 

 

Các hình thức vay hiện nay của Mirae Asset

Hiện nay ngân hàng Mirae Asset Hàn Quốc đang có rất nhiều các sản phẩm vay. Trong đó có một số các sản phẩm thông dụng như: vay theo bảng lương, vay theo hoá đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm ý tế, vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo hợp đồng tín dụng cũ.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại Mirae Asset

1. Vay theo lương chuyển khoản AT ( Vietcombank, Viettinbank, HD Bank)

Đây là hình thức vay có lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng hiện nay đang có lương chuyển khoản qua ngân hàng VCB, Viettinbank, HD Bank. Và với hình thức vay theo AT thì khách hàng sau này sẽ không cần phải mất thời gian qua các địa điểm thế giới di động, điện máy xanh hoặc bưu điện để đóng. Tiền đóng hàng tháng sẽ được tự động trích nợ qua ngân hàng.

Khoản vay theo lương AT có giao động từ 15.000.000 đến 70.000.000 VNĐ (tuỳ theo mức lương hàng tháng của khách hàng) và có lãi suất là 1,8%/tháng (tính theo lãi phẳng).

2. Vay theo lương chuyển khoản thông thường.

Nếu khách hàng nhận lương chuyển khoản qua các ngân hàng khác 3 ngân hàng trên thì sau này quý khách có thể ra các địa điểm điện máy xanh, bưu điện hoặc ngân hàng để đóng. Và không có liên kết để trích nợ tự động.

Về khoản vay và thủ tục hồ sơ thì vẫn giống như hình thức vay theo lương trích nợ tự đồng

Hồ sơ vay tín chấp qua lương chuyển khoản tại Mirae Asset sẽ bao gồm BHYT, CMND, SHK, Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

 

Vay theo lương tiền mặt Mirae Asset

Sản phẩm vay tiền mặt của ngân hàng Mirae Asset được dành riêng cho những khách hàng hiện đang đi làm ở các công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà máy những lại được hưởng lương tiền mặt.

Với những khách hàng vay tín chấp theo lương tiền mặt sẽ gặp nhiều bất lợi hơn so với lương chuyển khoản. Đó là , khách hàng phải có hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất và bảo hiểm y tế ( nếu có).

Ngoài ra thì khoản vay theo lương tiền mặt cũng chỉ được vay tối đa là 50.000.000 và có lãi suất sẽ cao hơn lương chuyển khoản. (ngoài ra lãi suất vay tiền mặt có thể tính theo công ty thuộc CAT A, B hay C).

Vay theo hoá đơn điện ở Mirae Asset

Nếu bạn không đi làm hưởng lương hay tham ra các gói bảo hiểm nhân thọ thì vẫn có thể vay theo hoá đơn tiền điện hàng tháng. Chỉ cần hoá đơn điện hàng thàng trên 300.000 thì bạn đã có thể đăng kí ngay một khoản vay 15.000.000 VNĐ.

Lưu ý: Phí hoá đơn tiền điện càng cao thì khoản vay càng lớn và lãi suất càng giảm. Khoản vay theo hoá đơn điện sẽ có mức tối đa là 70.000.000 VNĐ và có lãi suất từ 1,66% – 2,95%/tháng.

Ngoài ra, hoá đơn điện đứng tên của chống hay của vợ thì khách hàng vẫn có thể đứng lên vay. (tức là hoá đơn điện không cần chính chủ).

Khách hàng có thể tham khảo thêm hình thức vay hoá đơn điện tại đây.

Vay theo bảo hiểm y tế (BHYT)

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại thì sản phẩm vay theo bảo hiểm ý tế là một gói vay tiền nhanh nhất tại Mirae Asset và cũng là sản phẩm độc quyền trên thị trường tài chính.

Gói vay chỉ áp dụng cho những đối tương khách hàng hiện đang tham ra BHYT của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Không áp dụng cho các khách hàng đang có BHYT của trường hợp, UBND phường , xã hoặc tự mua tại các trung tâm ý tế.

Khoản vay BHYT được giới hạn từ 15 đến 20.000.000 VNĐ và trả góp trong 12 đến 24 tháng (tuỳ theo nhu cầu khách hàng).

Tính theo lãi phẳng hàng tháng thì vay tiền trả góp qua BHYT sẽ ở mức là 2,6%/tháng. Hồ sơ bao gồm CMND, SHK, BHYT. Thời gian giải ngân thường trong 2 đến 3 ngày.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Mirae Asset

Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng dành cho khách hàng đang tham ra các gói bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Yêu cầu hợp đồng bảo hiểm phải trên 06 tháng và kì phí mỗi tháng trên 190.000 VNĐ (tương đương với trên 2 triệu/năm).

Khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ được giao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ (tuỳ theo nhu cầu cũng như giá trị phí bảo hiểm). Ngoài ra thì lãi suất vay theo BHNT cũng tương đối thấp, chỉ ở mức 1,66%/tháng.

 

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp

Bạn đang có hợp đồng tín dụng cũ ở bất kì ngân hàng nào cũng có thể đăng ký vay vốn. Chỉ cần khách hàng đã trả được trên 5 kỳ và không đóng chậm hoặc thiếu.

Khoản vay theo hợp đồng trả góp tại Mirae sẽ giao động từ 15.000.000 đến 25.000.000 ( tuỳ theo nhu cầu và thời gian trả góp, nếu khách hàng đã trả nợ tốt trên 8 kì sẽ được vay tối đa là 25.000.000).

Hồ sơ vay theo hợp đồng trả góp cũ bao gồm CMND, SHK, Hợp đồng, biên lai kì gần nhất hoặc mã hợp đồng.

Vay ưu đãi dành cho các cán bộ nhân viên y bác sĩ hoặc giáo viên

Đây là sản phẩm cực kì ưu đãi dành cho các càn bộ thuộc ngành giáo và y sĩ. Không chỉ ưu đãi về khoản vay mà khách hàng còn được ưu đãi về lãi suất.

Lãi suất của khách hàng đang công tác tại các trường học, sỏ giáo dục hay bệnh viện sẽ có mức từ 1,16% – 1,25%/tháng (tuỳ theo thời gian làm việc).

Khoản vay sẽ được xét duyệt từ 100 đến 150.000.000 VNĐ. Và hồ sơ vay theo cán bộ y bác sĩ, giáo viên sẽ cần CMND, SHK, BHYT, Sao kê lương và giấy quyết định biên chế (hoặc giấy tăng lương).

 

Vay tiền nhanh hơn tại Mirae Asset

Ngoài ra khách hàng cũng có thể vay tiền chỉ cần CMND (TCCCD) và SHK. Với hình thức vay vốn theo cmnd thì khách hàng chỉ vay được tối đa là 9.000.000 và trả góp trong vòng 9 tháng.

Thời gian duyệt hồ sơ tại Mirae Asset là bao lâu?

Thường thì các sản phẩn vay nhanh tại Mirae sẽ có kết quả trong 2 đến 3 ngày. Nếu hồ sơ đẹp, khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ được duyệt ngay trong ngày hôm sau.

Thủ tục vay tiền tại ngân hàng Mirae Asset cần những gì?

Hồ sơ tại Mirae Asset không quá phức tạp như các ngân hàng khác, bạn chỉ cần có cmnd, shk, bhyt, sao kê lương hoặc hoá đơn điện, bảo hiểm nhân thọ.

 

 

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Untitled
Vay Tiêu Dùng Mua Sắm
Thả ga cùng chương trình vay tiêu dùng mua sắm tại Fe Credit. Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm thiết yếu...
vay-tien-tra-gop-khong-chung-minh-thu-nhap-1
Vay Tiêu Dùng Không Chứng Minh Thu Nhập
Trong thế giới tài chính đa dạng hiện nay, việc vay tiền không cần chứng minh thu nhập đang trở thành...
vay-tien-online-la-gi-2022 (1)
Vay Tiêu Dùng Tại Hà Nội
Vay tiêu dùng là một trong những dịch vụ cho vay vốn của ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng có tài chính...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x