Vay Tiền Trả Góp Tại Mirae Asset Cần Những Gì

Hiện nay vay tiền trả góp tại Mirae Asset đang đa dạng hóa về các sản phẩm cho vay trả góp để tiếp cận hỗ trợ mọi khách hàng một cách tốt nhất. Vay tiền trả góp tại Mirae Asset đang hỗ trợ các hình thức vay như : vay theo lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng trả góp cũ, vay theo bảo hiểm y tế…Với mức hạn vay lớn lên tới 100 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt từ 12-36 tháng, thủ tục vay vốn đơn giản giải ngân chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc.

 


Mirae Asset là ngân hàng hay công ty tài chính?

Đây có lẽ là câu hỏi của không ít các khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm vay vốn tại Mirae Asset.

Công ty tài chính Mirae Asset trực thuộc tập đoàn tài chính Hàn Quốc Mirae Asset được thành lập và đi vào hoạt động tại việt nam vào năm 2011. Một tập đoàn tài chính đa quốc gia hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và chứng khoán , với hơn 20 năm hoạt động Mirae Asset đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và hàng trăm chi nhánh văn phòng trên toàn thế giới


Vay tiền trả góp tại Mirae Asset hiện nay đang cho vay theo các sản phẩm sau :

Vay tiền trả góp theo lương : Vay tiền trả góp theo lương tại Mirae Asset có hai hình thức vay đó là :

1 . Vay theo lương chuyển khoản :

 • Vay theo lương chuyển khoản tại Mirae Asset khoản vay dao động từ 10 đến 100 triệu đồng. Khách hàng có mức lương khách nhau sẽ được vay khoản tiền và lãi suất khác nhau. Tại Mirae Asset những khách hàng lương chuyển khoản qua các ngân hàng ( Vietcombank, Viettinbank, HDbank) sẽ được ưu tiên mức lãi suất 1,66%/tháng. Đối với những khách hàng lương chuyển  khoản ở các ngân hàng còn lại mức lãi suất sẽ dao động từ 1,8 – 2,2%/tháng.
 • Hồ sơ vay tiền trả góp theo lương chuyển khoản tại Mirae Asset bao gồm : chứng minh thư, sổ hộ khẩu, HĐLĐ, BHYT, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất

2 . Vay theo lương tiền mặt tại Mirae

 • Vay theo lương tiền mặt tại Mirae Asset đang hỗ trợ khoản vay dao động từ 10 đến 70 triệu đồng, mức lãi suất vay theo lương tiền mặt tại Mirae Asset cũng cao hơn so với lương chuyển khoản dao động từ 2,2-2,4%/tháng. Nói chung khi vay theo lương tiền mặt tại đây sẽ có bất lợi hơn so với vay theo lương chuyển khoản.
 • Hồ sơ vay theo lương tiền mặt yêu cầu là : Chứng minh thư, Sổ hộ khẩu, HĐLĐ, BHYT, Bảng lương hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất của khách hàng làm tại công ty


3. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Mirae Asset

 • Vay tiền trả góp qua bảo hiểm nhân thọ tại Mirae Asset hỗ trợ đối với khách hàng mua bảo hiểm tại bất cứ công ty bảo hiểm nào tại Việt Nam. Khách chỉ cần mua bảo hiểm từ một năm trở lên là đủ điều kiện vay tại đây. Khoản vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dao động từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất khi vay theo bảo hiểm nhân thọ chỉ 1,66%/tháng.
 • Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ bao gồm : Chứng minh thư, Sổ hộ khẩu, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Biên lai đóng tiền 3 tháng gần nhất có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên

 

4. Vay theo bảo hiểm y tế ở Mirae

 • Vay tiền trả góp qua bảo hiểm y tế dành cho những ai tham gia BHYT tại các doanh nghiệp, công ty tư nhân hay nhà nước. Vay theo BHYT tại Mirae Asset không yêu cầu hợp đồng lao động, xác nhận nguồn thu nhập hay thẩm định cũng là một sự chọn tối ưu. Khoản vay theo BHYT tối đa là 20 triệu đồng với điều kiện khách hàng có dư nợ hiện tại nhỏ hơn 20 triệu. Thời hạn vay dao động từ 12 đến 24 tháng.
 • Vay tiền trả góp theo BHYT hồ sơ cần : Chứng minh thư ,Sổ hộ khẩu, BHYT.

5. Mirae Asset cho vay theo hợp đồng trả góp

 • Vay theo hợp đồng trả góp là gói vay dành cho những ai đang làm việc hay kinh doanh tự do mà không chứng minh được nguồn thu nhập, hoặc không tham gia bảo hiểm nhân thọ hoặc doanh nghiệp. Khoản tiền vay theo hợp đồng trả góp dao động từ 10 đến 30 triệu đồng.
 • Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp là khách hàng vay tiền hay mua hàng trả góp tại bất kỳ các ngân hàng, công ty tài chính nào mà trả được từ 4 kỳ trở lên. Hay hợp đồng trả góp đã tuất toán có thời hạn từ 6 tháng quay trở lại
 • Khi vay theo hợp đồng trả góp cần : Chứng minh thư ,Sổ hộ khẩu, Hợp đồng trả góp của khách hàng, Biên đóng tiền tháng gần nhất

 

6. Vay dành cho cán bộ giáo viên , bác sĩ tại Mira Asset

 • Vay dành cho các cán bộ giáo viên ,bác sĩ là gói vay ưu đãi nhất tại Mirae Asset hiện nay. Khoản tiền được xét duyệt có thể lên đến 150 triệu đồng, với mức lãi suất cực thấp chỉ dao động từ 1,16 – 1,255/tháng tùy vào điều kiện cụ thể của khách hàng.
 • Hồ sơ vay theo cán bộ giáo viên bác sĩ cần : Chứng minh thư Sổ hộ khẩu, Sao kê lương, Giấy quyết định biên chế.

 

Lợi ích khi vay tiêu trả góp tại Mirae Asset :

 • Thủ tục vay vốn nhanh, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh khoảng 2-3 ngày là khách hàng nhận được tiền
 • Bảo mật thông tin khách hành, không thực địa với những gói vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo BHYT hay vay theo cán bộ giáo viên bác sĩ.
 • Thời hạn vay lớn lên tới 36 tháng
 • Trích nợ tự động với những khách hàng vay theo lương chuyển khoản
 • Khách hàng đã vay trả góp tại các ngân hàng khác vẫn được hỗ trợ vay tiếp
 • Không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập vẫn vay được
 • Không yêu cầu tạm trú đối với Khách hàng sống khách địa chỉ sổ hộ khẩu

Hồ sơ thủ tục cần có khi vay tiền tại mira asset là gì?

Rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để quý khách hàng có thể hoàn thiện một bộ hồ sơ vay vốn. Chỉ cần quý khách hàng chuẩn bị trước một số các giấy tờ như sau:

 1. CMND hoặc thẻ CCCD bản gốc.
 2. SHK bản gốc hoặc bản photo công chứng.
 3. Giấy xác nhận tạm trú/KT3 nếu có.
 4. Một số các giấy tờ có liên quan đến khoản vay: BHYT, Sao kê lương, HĐLĐ..

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân nhanh chỉ sau 2 đến 3 ngày. Không thẩm định thực địa tại công ty và nơi ở. Hoàn toàn miễn phí mọi dịch vụ tư vấn và hồ sơ. Tất cả chỉ có tại Mirae Asset. Đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp bạn giải đáp những thắc mắc về vay tiền trả góp tại Mirae Asset. Mọi liên hệ vay vốn vui lòng đăng ký form bên dưới.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
image-95
Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng
Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức vay tiền và trả góp dần trong một thời gian nhất định, với lãi...
1200x490-banner-BAO-HIEM-2
Vay Tiền Trả Góp Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ
Cho vay tiền trả góp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lên đến hơn 100 triệu VNĐ chỉ với lãi suất phẳng...
fastwork-luong-thu-viec-1
Vay Tiền Trả Góp Theo Bảng Lương
Hỗ trợ cho vay tiền trả góp thông qua bảng lương hoặc sao kê tài khoản lương tại ngân hàng. Lãi suất...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x