Vay Tiền Online Trong Ngày

Vay tiền online lấy ngay trong ngày, không cần thẩm định, không cần chứng minh thu nhập, duyệt khoản vay lên đến 50 triệu VNĐ chỉ cần cmnd hoặc đăng ký xe máy. Áp dụng cho khách hàng từ 20 tuổi trở lên, lãi suất ưu đãi hợp lý, an toàn bảo mật khoản vay với người thân và gia đình. Trước khi đăng kí vay tiền online qua mạng, bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về những thông tin vay online ở bên dưới.

vay-tiền-nhanh-online-trong-ngay

Vay tiền online là gì?

Vay tiêu dùng online đang là một hình thức vay vốn thông dụng nhất hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 như hiện nay thì cũng không khó gì để khách hàng có thể tiếp cận ngân hàng các công ty tài chính chỉ với chiếc điện thoại smartphone hoặc laptop, máy tính…

Chính vì vậy, khách hàng chỉ cần ngồi nhà, văn phòng hoặc thậm chí là cafe vẫn có thể tìm hiểu về các thông tin sản phẩm và đăng ký cho mình một khoản vay theo nhu cầu. Bạn có thể đăng ký bằng cách điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký có nhu cầu vay vốn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để hỗ trợ một cách nhanh gọn và dễ dàng nhất có thể. Thường thường khách hàng đăng kí sẽ được liên hệ lại ngay sau vài phút, chậm nhất là vài giờ đồng hồ (hỗ trợ ngay trong ngày).

Chỉ ít phút sau khi tư vấn khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian để hẹn gặp nhân viên ngân hàng để làm thủ tục vay vốn. Điểm hẹn có thể ở ngay tại văn phòng hoặc bất kì nơi đâu cóp thể tiện nhất cho khách hàng.

Đặc điểm khi vay tiền online

+ Đầu tiên, đó là khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, tránh việc ảnh hưởng đến công việc hoặc những vấn đề riêng tư.

+ Thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần khách hàng cung cấp các thông tin: họ tên, số cmnd hoặc số thẻ căn cước công dân, số điện thoại. ( khách hàng cần cung cấp số cmnd để nhân viên kiểm tra điểm tín dụng trên CIC ngân hàng, trường hợp khách hàng bị nợ xấu sẽ cần có cách xử lí).

+ Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định thuộc địa tại nơi khách hàng đang sinh sống hoặc cơ quan nơi làm việc.

+ Bảo mật tuyệt đối khoản vay với người thân, gia đình, thậm trí khách hàng còn có thể bảo mật khoản vay cả với người hôn phối ( vợ hoặc chồng).

+ Đối với những khách hàng có điểm tín dụng tốt ( trước đây đã từng vay hoặc mua các sản phẩm trả góp và không có nợ xấu, trả nợ đúng hạn) thì tỷ lệ giải ngân cao lên đến 99% và có thể nhận tiền ngay sau 15 – 20 phút.

+ Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần ( thường thì sẽ bằng với lãi suất khi khách hàng tham gia mua sản phẩm trả góp và có thể thấp hơn nếu khách hàng chứng minh được thu nhập ổn định qua sao kê lương).

+ Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước kì hạn sau 1 tháng nếu có nhu cầu.

+ Miễn phí mọi dịch vụ, chi phí hỗ trợ, tư vấn, làm hồ sơ.

vay-tien-online-nhanh-nhat

Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất hiện nay là gì?

Hiện nay đang có rất nhiều các ứng dụng có thể đăng kí vay tiền online như: Fast Dong, Olava, Vay mượn, i Dong, E Vay, $NAP,..

Tuy nhiên để có thể đăng ký khoản vay dễ dàng nhất và khoản vay lớn lên đến 50 triệu VNĐ thì hiện nay chỉ có $NAp của Fe Credit mới có thể đủ khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên cái gì dễ thì nó lại có những nhược điểm riêng. Vậy nhược điểm của $Nap là gì? Đó là khách hàng không nên tự ý tải về và đăng kí khoản vay, bởi khi các thông tin không được xác minh rõ ràng thì $NAP sẽ báo lỗi và tất nhiên khoản vay đăng kí của khách hàng sẽ bị huỷ.

Mọi thông tin chi tiết về $NAP khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: ứng dụng vay tiền nhanh $NAP

Vay tiền nhanh trong ngày có an toàn không?

Nhiều khách hàng vẫn thường băn khoăn về các dịch vụ đăng kí vay qua mạng, luôn luôn lo sợ thông tin mình bị rò rỉ và ảnh hưởng đến các vấn đề cá nhân của mình.

Tuy nhiên, khách hàng luôn yên tâm, vì tất cả các thông tin khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Và chỉ với số cmnd của khách hàng thì cũng không thể làm gì được nếu không có chữ ký hoặc hình ảnh cmnd hay thẻ CCCD bản gốc hoặc bản công chứng.

“Mọi thông tin chỉ có hiệu lực khi thể hiện bằng văn bản và có chữ kí của người cam kết”

Hồ sơ vay tiền online cần những gì?

Nếu bạn là khách hàng đã từng vay hoặc mua trả góp nhiều lần và có lịch sử tín dụng tốt thì hồ sơ sẽ rất đơn giản, chỉ cần mỗi CMND hoặc CCCD để nhập qua ứng dụng là đã có thể biết kết quả khoản vay sau ít phút.

Còn với những khách hàng mà chưa từng vay vốn bao giờ thì sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn một khoản vay phù hợp. Và khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các hình thức vay khác:

+ vay theo bảng lương

+ vay theo đăng ký xe máy

+ vay theo bhyt

+ vay qua thẻ tín dụng

Đăng ký ngay hôm nay để được miễn phí toàn bộ hồ sơ. !

Thông tin khách hàng được bảo mật tại đây.
Lưu Ý: Chọn đúng khu vực mình đang sinh sống.

Để hoàn thành đăng ký vay vốn. Hãy chọn " Gửi Thông Tin". Thanks!

Hà Nội: 037.37.20.647

Hà Nội: 037.37.20.647

Bắc Ninh: 037.37.20.647

Hưng Yên: 037.37.20.647

Hải Dương: 038.858.6023

Đà Nẵng: 0905.369.862

Bình Định: 0387.086.092

Khu Vực Miền Tây: 0987.298.081

Tổng đài CSKH: 0987.298.081

Tuyển nhân sự các vị trí: Nhân viên tư vấn tín dụng,Team Leader,... Mọi chi tiết xin liên hệ email.

vay-tra-gop-ngan-hang

Ứng Dụng NAP 15' Có Tiền

  • Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần CMND.
  • Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

  • Vay tới 30.000.000 vnđ chỉ cần CMND
  • Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng
vay-tra-gop-ngan-hang

Bài viết liên quan

     

Hotline Hỗ Trợ Vay Vốn

Hà Nội - Bắc Ninh 037.37.20.647037.37.20.647 Hưng Yên - Hải Dương 038.858.6023

Đồng Nai

0339.395.015

Cần Thơ

0916.831.739

Bình Định

0387.086.092

TP.Đà Nẵng

0905.369.862

Quảng Nam

0905.369.862
Các tỉnh miền nam 037.923.8368 Tổng đài hỗ trợ 0987.298.081

Đăng Ký Vay Vốn Online

Thông tin khách hàng được bảo mật tại đây.
Lưu Ý: Chọn đúng khu vực mình đang sinh sống.

Để hoàn thành đăng ký vay vốn. Hãy chọn " Gửi Thông Tin". Thanks!

Vay nhanh theo sim Viettel


Vay fecredit thật đơn giản


Top
error: Content is protected !!