Vay Tiền Nhanh Online

Bạn đang cần một khoản tiền nhanh cấp tốc lấy ngay trong ngày? Vay tiền lấy ngay nhưng không phải là vay vốn ở các tổ chức tín dụng đen. Tại đây hỗ trợ vay tiền online trực tuyến Home Credit, Fe Credit, Vpbank, Mirae Asset, MC Credit, Prudential, TP Bank. Vay tiền nhanh online không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh sau 24h tiếp nhận hồ sơ. Chỉ mất 3 phút để đăng ký và nhận tư vấn hỗ trợ, khách hàng đã có thể vay ngay tới 100 triệu VNĐ trả góp từ 6 đến 36 tháng chỉ với lãi suất từ 1,16%/ tháng.

vay-tien-nhanh-online-theo-ngay

Vay Tiền Nhanh Online Là Gì?

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì các dịch vụ online đang được đánh giá là những dịch vụ thông minh, nhanh gọn và đầy tiện lợi, tiết kiệm được chi phí, thời gian của khách hàng. Cũng như các hình vụ khác thì tài chính ngân hàng cũng không thể thiếu được trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay.

Vậy vay tiền online là gì? Có phải khách hàng chỉ việc đăng ký thông tin vay tiền online trực tuyến là đã có thể nhận được khoản vay mình mong muốn. Thực tế, thì cũng gần như vậy. Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn thì chỉ cần tìm kiếm thông tin các ngân hàng cũng như các công ty trên mạng sau đó có thể đăng ký online hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn.

Sau khi đăng ký thông tin trên From thì khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn gọi lại để hỗ trợ. Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi xem xét và tư vấn khách hàng một gói vay phù hợp và có lãi suất thấp nhất.

Ngay sau khi được hỗ trợ tư vấn online thì khách hàng cần bớt chút thời gian để đến văn phòng hoặc hẹn gặp nhân viên để được kiểm tra lại giấy tờ và ký giấy đề nghị vay vốn. Thời gian, xét duyệt hồ sơ vay giải ngân sẽ phụ thuộc vào giấy tờ và các số tham chiếu của khách hàng. Thường sẽ giải ngân nhanh nhất sau 24h kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.

Vay Tiền Nhanh Có Cần Thế Chấp Không?

Vì đây là hình thức vay tiêu dùng trả góp hàng tháng cho nên khi đăng ký vay sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản có giá trị nào. Ngoài việc vay tiền nhanh online không cần thế chấp thì khách hàng khi đăng ký vay vốn cũng sẽ không cần phải có sự bảo lãnh của người thân trong gia đình hoặc của đại diện bên phía công ty mình đang công tác.

Hay nói một cách đơn giản hơn đó là, khách hàng có thể vay tiền nhanh qua mạng chỉ cần cmnd và shk, bảo hiểm y tế hoặc sim điện thoại Viettel.

Hiện nay khách hàng có thể vay tiền nhanh tại những khu vực nào?

Một số các tỉnh thành khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh trực tuyến như:

Vay tiền nhanh tại Hà Nội

Vay tiền nhanh tại HCM

Vay tiền online nhanh tại Bình Dương

Vay tín chấp tại Bắc Ninh

Ngoài một số các tỉnh thành bên trên thì vẫn còn rất nhiều tỉnh thành khác: Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tiền Giang, An Giang, Bình Thuận, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Thanh Hoá, Long An,…

Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp Có Thấp Không?

Vấn đề về lãi suất có lẽ là một vấn đề luôn được quan tâm đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu vay vốn. Bởi đây chính là vấn đề liên quan đến kinh tế, tài chính cá nhân. Dù chỉ cao hơn hay thấp hơn một chút thôi cũng đáng để quan tâm và xem xét.

Chỉ cần mỗi tháng khách hàng đóng cao hơn 50.000 VNĐ thôi, nhưng nếu thời gian trả lãi lên đến 36 tháng thì có lẽ cũng không còn là một số tiền nhỏ. Chính vì vậy, tại đây khách hàng sẽ được vay tiền nhanh với mức lãi suất ưu đãi và hợp lý nhất.

Hiện nay lãi suất của các hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng cũng như các công ty tài chính thường rơi vào mức từ 1,16% cho đến 2,95%/tháng ( tính theo lãi phẳng hàng tháng ).

Tại sao lãi suất lại không cố định ở một mức. Bởi vì lãi suất còn phụ thuộc vào từng hình thức vay mà khách hàng lựa chọn. Mỗi hình thức vay vốn sẽ có những đặc điểm và điều kiện khách nhau. Để có mục đích đáp ứng được mọi nnu cầu vay vốn của đại đa số khách hàng đang hoạt động ở các ngành nghề khác nhau.

Để tìm hiểu sâu hơn về lãi suất cũng như cách thức vay vốn của từng gói vay thì khách hàng có thể tìm hiểu thêm theo các link bên dưới:

+ Lãi suất từ 1,16% – 1,25%/tháng là các gói vay ưu đãi dành cho các khách hàng hiện nay đang là giáo viên công chức hoặc y bác sĩ.

+ Lãi suất từ 1,4% – 1,7%/tháng thường được áp dụng cho những khách hàng đang sở hữu sim Viettel lâu năm hoặc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:

Vay tiền bằng sim Viettel

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

+ Lãi suất từ 1,7% – 2,95%/tháng thường được áp dụng cho những khách hàng đang đi làm hưởng lương tại các công ty, có đóng bảo hiểm y tế hoặc sử dụng sim Viettel, đăng ký xe, hoá đơn điện, sao kê tài khoản ngân hàng. Cụ thể hơn đó là:

+ Vay tiền theo lương chuyển khoản

+ Vay tiền bằng đăng ký xe máy

+ Vay Theo CMND Và Hộ Khẩu

Một số các ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất

Hiện nay trên thị trường tài chính sẽ có các công ty cũng như các ngân hàng hỗ trợ cho vay tiền nhanh trả góp như: Home Credit, Fe Credit, Mirae Asset, Vpbank, HD Bank, Mc Credit, TPbank, Prudential…. Chính vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề mình có đủ điều kiện để vay vốn hoặc là hồ sơ có bị từ chối hay không?

Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi qua form đăng ký thông tin hoặc gọi điện trực tiếp thì bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình, chính xác và hoàn toàn không mất phí dịch vụ cho đến hồ sơ vay vốn.

vay-tien-nhanh-tra-gop-hang-ngay

Đăng ký vay tiền nhanh online nhưng khi nhận tiền giải ngân ở đâu?

Sau khi được nhân viên hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ thì chỉ sau 24h khách hàng sẽ nhận được thông báo về tình trạng hồ sơ cũng như trạng thái hồ sơ có được duyệt hay bị từ chối. Sau khi được nhận tin nhắn hồ sơ khách hàng đã được duyệt thì bạn có thể liên hệ với tômgr đài hoặc số điện thoại nhân viên để được hỗ trợ làm thủ tục giải ngân.

Bạn có thể mang mã hợp đồng cùng với chứng minh nhân dân để qua bưu điện hoặc ngân hàng để ký hợp đồng giải ngân. Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận đăng ký giải ngân qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày cần những gì?

1.Khách hàng cần có CMND (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất.

2.Ngoài ra để thủ tục vay vốn được nhanh gọn hơn thì khách hàng cần chuẩn bị trước một số các giấy tờ đi kèm với hình thức vay như: sao kê lương, hoá đơn điện, nước, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, đăng ký xe máy, giấy xác nhận lương, hợp đồng lao động ( các giấy tờ trên tương ứng với các hình thức vay mà khách hàng lựa chọn).

Bạn đang cần một khoản tiền nhanh trong 2 đến 3 ngày thì không vội gì phải tìm đến các tổ chức tín dụng đen với lãi cao ngất ngưởng. Và hơn thế, khi khách hàng không có khả năng chi trả thì chắc chắn sẽ bị họ xiết nợ bằng mọi cách. Chính vì vậy, vay tiền nhanh online tại ngân hàng sẽ là sự lựa chọn chính xác cho những khách hàng thông minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ khoản vay tiền trả góp một cách nhanh và chính xác nhất.

Lưu ý : $NAP mỗi khách hàng chỉ được đăng ký một lần. Chính vì vậy khách hàng không nên tự nhập thông tin, tránh tình trạng bị sai thông số sẽ không vay qua $NAP. Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Hà Nội: 0977.850.409

Hà Nội: 0865.233.259

Bắc Ninh: 0977.850.409

Miền Bắc: 098.828.2800

Đà Nẵng: 0905.369.862

Miền Trung: 086.867.1983

Miền Tây: 086.867.1983

Tổng đài CSKH: 086.867.1983

  Đăng Ký Tư Vấn

  Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.
  Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

  Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

                     

  Ứng Dụng $NAP 15' Có Tiền

  • Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần CMND.
  • Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

  • Vay tới 30.000.000 vnđ chỉ cần CMND
  • Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

  Bài viết liên quan

       

  Hotline Hỗ Trợ Vay Vốn

  Hà Nội - Bắc Ninh 0977.850.4090865.233.259 Khu vực phía bắc 098.828.2800

  Bình Dương

  097.111.7445

  Đồng Nai

  033.939.5015

  Cần Thơ

  079.437.8826

  TP.Đà Nẵng

  0905.369.862

  Quảng Nam

  0905.369.862
  Các tỉnh miền nam 037.923.8368 Tổng đài hỗ trợ 086.867.1983

  Đăng Ký Vay Vốn Online

   Đăng Ký Tư Vấn

   Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.
   Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

   Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

   Vay nhanh theo sim Viettel


   Vay fecredit thật đơn giản


   Top