Vay Theo Hoá Đơn Điện

Cho vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện chính chủ hoặc không cần chính chủ, vay lên đến 70 triệu VNĐ chỉ sau 30 phút nhập qua ứng dụng $NAP hoặc sau 2 ngày khi đẩy hồ sơ theo phương pháp thông thường. Lãi suất ưu đãi thấp, chỉ từ 1,7% – 2,2%/tháng (tính theo lãi phẳng). Vay tiền bằng hoá đơn điện của bố, mẹ của vợ hoặc chồng mà không cần thẩm định, bảo mật khoản vay tuyệt đối. Giải ngân nhanh gọn chỉ sau ít phút, thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND (CCCD) và hoá đơn điện.

Vay tiêu dùng theo hoá đơn tiền điện là gì?

Đây là một hình thức vay tiền trả góp bằng hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình. Với hoá đơn tiền điện này khách hàng có thể dùng để đăng ký một khoản tín chấp tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Và khoản vay sẽ được tình dựa trên giá trị hoá đơn tiền điện thanh toán hàng tháng.

Số tiền sử dụng điện càng cao thì khoản vay càng lớn, kèm theo đó thì lãi suất cũng thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với khách hàng vay theo hoá đơn điện chỉ được áp dụng đối với khách hàng hiện nay đang vay tối đa là 2 TCTD ( không vay quá 2 bên ở thời điểm hiện tại và không có nợ xấu ngân hàng).

Vay theo hoá đơn tiền điện không chính chủ có được không?

Hiện nay các sản phẩm vay tiêu dùng trả góp cũng đã được đơn giản hoá hơn rất nhiều trong đó bao gồm sản phẩm vay theo hoá đơn điện.

Ngoài sản phẩm vay theo hoá đơn điện chính chủ thì giờ đây khách hàng cũng có thể vay theo hoá đơn điện không cần đứng tên chính chủ. Khách hàng có thể lấy hoá đơn điện do bố mẹ hoặc người hơn phối đứng tên. Chỉ cần người đứng tên trên hoá đơn điện có tên trên sổ hộ khẩu chung với khách hàng.

Khách hàng có thể vay trả góp theo hoá đơn điện ở những ngân hàng nào?

Ngoài các ngân hàng như Vpbank, Tpbank, Vietcombank, Agribank, BIDV, thì hiện nay cũng có rất nhiều các công ty tài chính hỗ trợ vay theo hoá đơn tiền điện nước với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn đơn giản như: Fe Credit, Homcredit, Lotte Finace, Mira Asset, Mcredit, Vietcredit…

Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề có đủ điều kiện vay được tiền qua hoá đơn điện nước hay không? Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Lãi suất và khoản vay theo hoá đơn điện được tính như thế nào?

Đối với sản phẩm vay theo hoá đơn tiền điện sẽ được chia làm 3 mã sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin bên dưới để biết mình thuộc nhóm đối tượng khách hàng ưu tiên hay không?

+ Vay theo hoá đơn điện dưới 500.000 VNĐ ( EVN EASY): Với hoá đơn điện có giá trị dưới 500 nghìn đồng sẽ chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu VNĐ và có lãi suất cao nhất là 2,9%/tháng.

+ Đối với hoá đơn điện trên 500.000 – 900.000 VNĐ ( EVN HIGHT): Sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa là 15 – 40 triệu VNĐ và có lãi suất hưởng thụ là 2,2%/tháng. Trả góp trong vòng 36 tháng.

+ Hoá đơn điện có giá trị trên 1.000.000 VNĐ ( EVN GOLD): Khách hàng có thể đăng ký vay tối đa từ 15 đến 70 triệu VNĐ. Lãi suất thấp 1,7%/tháng ( ngang với các sản phẩm vay theo lương chuyển khoản hoặc vay theo hợp đồng bảo hiểm).

Lưu ý: Giá trị hoá đơn điện có thể được tình theo trung bình của 3 tháng sử dụng gần nhất. Cũng có một số các ngân hàng chỉ cần tính hoá đơn điện của một tháng gần đây nhất.

Hồ sơ vay theo háo đơn điện cần những gì?

Cũng giống như các gói vay theo đăng ký xe máy hoặc vay theo hợp đồng trả góp cũ. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, SHK và hoá đơn tiền điện. Với các trường hợp khách hàng bị mất hoá đơn điện thì chỉ cần bổ sung USER và PASS đăng nhập tra cứu hợp đồng điện.

Quy trình vay tiền theo hoá đơn điện như thế nào?

Sau khi khách hàng cập nhật được các thông tin như bên trên và có nhu cầu vay hoặc tìm hiểu kĩ hơn thì hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng bằng cách gọi điện hoặc để lại thông tin đăng ký.

Ngay lập tức, khách hàng sẽ được kiểm tra thông tin trên CIC ngân hàng để kiểm tra điểm tín dụng. Tiếp theo thì khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng và chính xác về thủ tục điều kiện, khoản vay.

Tiếp theo kháhc hàng đồng ý làm hồ sơ vay vốn thì có thể hẹn nhân viên ở văn phòng hoặc ở địa điểm gần nhất và tiện nhất cho bạn.

Đánh giá ưu nhược điểm khi vay theo hoá đơn điện:

+ Ưu điểm:

 • Về cơ bản thì khách hàng luôn luôn muốn chọn hình thức vay theo hoá đơn điện nước. Bởi đây là một hình thức vay vốn khá dễ dàng, khi mà mỗi gia đình đều phải sử dụng điện và có sẵn các tờ hoá đơn.
 • Sản phẩm vay rất dễ, chỉ cần có CMND, SHK và biên lai thu tiền điện. Không cần thêm các giấy tờ để chứng minh thu nhập như sao kê, bảng lương, giấy phép kinh doanh hay sổ đỏ, giấy tờ đăng kí xe…
 • Thời gian giải ngân nhanh, đối với khoản vay nhỏ dưới 30 triệu và trả lời thẩm định qua điện thoại tốt thì khả năng sẽ không cần thẩm định nơi ở.
 • Chỉ mất không quá 15 phút để hoàn thiện hồ sơ. Thời gian giải ngân diễn ra trong vòng 2 đến 3 ngày.
 • Thời gian trả góp linh hoạt từ 12 đến 36 tháng ( tuỳ theo nhu cầu khách hàng).
 • Hỗ trợ khách hàng tại các thành phố như: HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, … và trên toàn quốc.
 • Khách hàng hiện tại đang làm các ngành nghề kinh doanh buôn bán tự do, không chứng minh được thu nhập vẫn có thể vay.

+ Nhược điểm:

 • Khoản vay tối đa chỉ vay được 70 triệu/ngân hàng. Nếu khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn sẽ cần làm thêm bên ngân hàng khác.
 • Không hỗ trợ cho khách hàng có đến 3 TCTD và hiện tại đang cơ nợ xấu ngân hàng.

Mọi chi tiết thông tin vay theo hoá đơn điện nước xin khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cạc phù hợp nhất.

Một số các sản phẩm vay linh hoạt khác:

+ vay theo mức hạn thẻ tín dụng

vay tiền online lấy ngay trong ngày

+ vay theo ứng dụng $Nap

+ vay theo smn và shk

Lưu ý : $NAP mỗi khách hàng chỉ được đăng ký một lần. Chính vì vậy khách hàng không nên tự nhập thông tin, tránh tình trạng bị sai thông số sẽ không vay qua $NAP. Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Hà Nội: 0977.850.409

Hà Nội: 0865.233.259

Bắc Ninh: 0977.850.409

Miền Bắc: 098.828.2800

Đà Nẵng: 0905.369.862

Miền Trung: 086.867.1983

Miền Tây: 086.867.1983

Tổng đài CSKH: 086.867.1983

  Đăng Ký Tư Vấn

  Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.
  Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

  Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

                     

  Ứng Dụng $NAP 15' Có Tiền

  • Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần CMND.
  • Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

  • Vay tới 30.000.000 vnđ chỉ cần CMND
  • Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng
  Chuyên mục:

  Bài viết liên quan

       

  Hotline Hỗ Trợ Vay Vốn

  Hà Nội - Bắc Ninh 0977.850.4090865.233.259 Khu vực phía bắc 098.828.2800

  Bình Dương

  097.111.7445

  Đồng Nai

  033.939.5015

  Cần Thơ

  079.437.8826

  TP.Đà Nẵng

  0905.369.862

  Quảng Nam

  0905.369.862
  Các tỉnh miền nam 037.923.8368 Tổng đài hỗ trợ 086.867.1983

  Đăng Ký Vay Vốn Online

   Đăng Ký Tư Vấn

   Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.
   Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

   Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

   Vay nhanh theo sim Viettel


   Vay fecredit thật đơn giản


   Top